ดร.สิทธิพร เอี่ยมเสน คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นำทีมวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “จิตวิทยาสำหรับครู” เพื่อพัฒนาครูโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ โดยมี อ.มุทิตา ทาคำแสน อาจารย์สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย บรรยายหัวข้อ “เทคนิคการจัดการเรียนรู้สำหรับครูปฐมวัย” และ นางสาวกาญจนา ผิวงาม เจ้าหน้าที่บริการการศึกษา (DSS) คณะครุศาสตร์ บรรยายหัวข้อ “สุขภาพจิตสำหรับครู” ในวันที่ 17 ตุลาคม 2563 ณ โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ ราชพฤกษ์