ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมเพื่อมอบแนวทางการผลิตสื่อปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และประชาสัมพันธ์สำนักกิจการพิเศษ โดยมีผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ รองคณบดีโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ รองคณบดีโรงเรียนการเรือน หัวหน้าฝ่ายพัฒนาระบบการเรียนรู้สำนักวิทยาบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศและทีมงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมตามนโยบายการพัฒนานักศึกษาจากการฝึกประสบการณ์ฯ ในหน่วยงาน Excellence Center ของมหาวิทยาลัยฯ โดยการเชื่อมโยงกับคณะ/โรงเรียน ผ่านกระบวนการให้บริการวิชาการแบบห้องเรียนสนาม ในการนี้ได้นำเสนอพื้นที่สร้างสรรค์การเรียนรู้ของโครงการในกำกับ และกำหนดแนวทางการผลิตสื่อสำหรับปฐมนิเทศนักศึกษาและประชาสัมพันธ์โครงการในกำกับ ณ ห้องประชุมศาลาชื่นอารมณ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิตวันที่ 27 ตุลาคม 2563