สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและบริการ โดย ผศ.อ.อรรถ ขันสี และ อ.สังวาลย์ ชมภูจา จัดกิจกรรมบริการวิชาการถ่ายทอดองค์ความรู้อาหารไทยท้องถิ่น 4 ภาค ระหว่างวันที่ 2–3 พฤศจิกายน 2563 โดยเป็นการจัดกิจกรรมบริการวิชาการเชิงบูรณาการกับการจัดการเรียนการสอนในรายวิชา การประกอบอาหารไทยท้องถิ่นและวิชาขนมไทยดั้งเดิม ของนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ในการถ่ายทอดองค์ความรู้ให้กับนักศึกษาของศูนย์ฯ ลำปาง และผู้สนใจทั่วไป ในการนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมซึ่งเป็นนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯ ลำปาง