ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ดร.กชกร ชำนาญกิตติชัย ที่ปรึกษาสำนักกิจการพิเศษ นางสาวฐาริตา พูลพ่วง รองผู้จัดการโครงการศูนย์บริหารกายเพื่อสุขภาพ และนางสาวประเสริฐ ขอมธิดา ผู้ช่วยหัวหน้าแผนกทรัพยากรบุคคล โครงการอาคารอเนกประสงค์ปฏิบัติการวิชาชีพธุรกิจ (โรงแรมสวนดุสิต เพลส) ร่วมเป็นกรรมการตัดสินการประกวดแผนการตลาดผลิตภัณฑ์ UNI โดย ผศ.ศุภวรรณ อภิชาติไตรสรณ์ อาจารย์ที่ปรึกษา นำทีมนักศึกษาสาขาวิชาการตลาด คณะวิทยาการจัดการ นำเสนอแผนการตลาด “เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ แนทรู เดอ ซายส์ แฮนด์ ซานิไทเซอร์ เจล” เพื่อเป็นการบูรณาการการเรียนการสอนในลักษณะห้องเรียนสนาม สำนักกิจการพิเศษ ในรายวิชาการวางแผนการตลาด ตอนเรียน A1 ที่มุ่งเน้นให้นักศึกษาได้ลงมือปฏิบัติจริง ซึ่งกิจกรรมฯ ดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้อง 1119 อาคาร 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2563