ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมิต คุณานุวัฒน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมประชุม University Presidents Forum ในหัวข้อ Youth Crisises ซึ่งจัดโดยมูลนิธิเยาวชนสัมพันธ์นานาชาติ (IYF) โดยมีผู้ร่วมประชุมเสวนา คือ อธิการบดีและรองอธิการบดีจากสถาบันการศึกษาในประเทศไทยและต่างประเทศ เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2558 ณ  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต