รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมรองอธิการบดี และคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 3(8)/2564 โดยมีวาระเรื่อง การประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต แนวทางการดําเนินงานตามข้อสังเกตและข้อเสนอแนะจากที่ประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 12/2563 รายงานความก้าวหน้าเกี่ยวกับการติดตามบุคลากรที่ลาไปศึกษา เกิน 6 ปี  ขอพักหรือแขวนดอกเบี้ยของลูกหนี้ทุนการศึกษา จํานวน 1 ราย การขอชดใช้หนี้ทุนการศึกษาของบุคลากร สายวิชาการ ขอพักหรือแขวนดอกเบี้ยของลูกหนี้ทุนการศึกษา จํานวน 1 ราย ฯลฯ ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย วันที่ 10 มีนาคม 2564 รายละเอียดการประชุม