หน่วยจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยี (TLO) จัดโครงการอบรม เรื่อง ทรัพย์สินทางปัญญากับการท่องเที่ยว ให้กับอาจารย์และบุคลากรสังกัดโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ โดยวิทยากรคือ นางสาวธิดารัตน์ ตันนิรัตร์ ผู้อำนวยการหน่วยจัดการทรัพย์สินทางปัญญาฯ เพื่อสร้างความตระหนักด้านทรัพย์สินทางปัญญาและจุดประกายให้สร้างสรรค์ผลงานจากสาขาที่เชี่ยวชาญแล้วนำมาขอรับความคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญา ณ ห้อง Conference 3 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ   มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต  วันที่ 5 กุมภาพันธ์  2558 (ภาพ/ข่าว :พิพัฒน์พล  เพ็ญเกิด )