ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมิต คุณานุวัฒน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ได้รับเกียรติเป็นผู้บรรยายกิตติมศักดิ์ในงาน “2015 IYF WORLD CULTURE CAMP” ซึ่งจัดโดยมูลนิธิเยาวชนสัมพันธ์นานาชาติ (IYF) โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมงาน จำนวน 3,000 คน จากสถาบันการศึกษาทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ทั้งนี้มีนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต 5 คนเข้าร่วมงานดังกล่าว เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2558 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต