ดร.บุญลือ ทองอยู่ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการด้านกฎหมาย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 11(22)/2564 โดยคณะอนุกรรมการฯ ได้ร่วมกันพิจารณา (ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่อง ค่าธรรมนียมการศึกษา หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชากฎหมายปกครองและการบริหารงานภาครัฐ พ.ศ. …. ฯลฯ ณ ห้องประชุมกุมาริกา โรงแรมสวนดุสิต เพลส เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2564