ดร.สุวมาลย์ ม่วงประเสริฐ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ จัดกิจกรรมพบปะนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ เพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลในการจัดการศึกษา และมีความต้องการให้มหาวิทยาลัยพัฒนาการจัดการเรียนการสอน  สิ่งอำนวยความสะดวกทางการศึกษา รวมทั้งด้านอื่น ๆ อย่างไรบ้าง ซึ่งจะนำไปสู่การพัฒนาคุณภาพเพื่อให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุดต่อผู้เรียน เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2564 ณ ห้องประชุมกองนโยบายและแผน ชั้น 2 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย