รศ.ดร.ศิโรจน์   ผลพันธิน รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต  เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการอำนวยการบริหารหลักสูตร ตามโครงการความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างกรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่นกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต  ครั้งที่ 1(58)/2558  มีวาระสำคัญดังนี้    สรุปจำนวนครุภัณฑ์สำนักงาน  กำหนดการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ครั้งที่ 14  บุคลากรที่สังกัดโครงการความร่วมมือฯ รมป.  สรุปการขอใบอนุญาตปฏิบัติการสอน และใบประกอบวิชาชีพครู  ฯลฯ   ณ  ห้องประชุมศาลาชื่นอารมณ์   มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต  วันที่   9 กุมภาพันธ์    2558 ( ภาพ/ข่าว : พิพัฒน์พล  เพ็ญเกิด )