ผู้ช่วยศาสตราจารย์รัญจวน  ประวัติเมือง คณบดีคณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ลงนามบันทึกตกลงความร่วมมือ ระหว่างสำนักพัฒนาผู้ประกอบการ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรมในการอบรมพัฒนานักศึกษา และศิษย์เก่า เพื่อเตรียมความพร้อมในอนาคตข้างหน้า ในการเป็นผู้ประกอบการ ตลอดจนแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางด้านบุคลากร คณาจารย์และศิษย์เก่า เพื่อเพิ่มพูนองค์ความรู้ และประสบการณ์ทั้งทางด้านวิชาการ และวิชาชีพทางด้านธุรกิจ ในวันอาทิตย์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ห้องกุมาริกา โรงแรมสวนดุสิต เพลส