ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญสม พิมพ์หนุ ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ เป็นประธานในการประชุมสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ครั้งที่ ๒(๑๗)/๒๕๕๘ โดยมีวาระสำคัญในการประชุมดังนี้ ประเด็นสำคัญจากการประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๑(๓๕)/๒๕๕๘ เมื่อวันที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๕๘, รายงานการติดตามการมอบหมายงานจากการประชุมสภาคณาจารย์และข้าราชการ ครั้งที่ ๑(๑๖)/๒๕๕๘  เมื่อวันที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๕๘, (ร่าง)แผนกิจกรรมโครงการกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัย, การทบทวนคณะอนุกรรมการ จำนวน ๗ คณะ ของสภาคณาจารย์และข้าราชการ, สรุปการส่งหนังสือของงบประมาณสนับสนุนโครงการกีฬาบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จากหน่วยงานภายในและภายนอก, กำหนดพิธีเทศมหาชาติเวสสันดรชาดก, ขอเชิญคณะกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ ร่วมเขียนสกู๊ปและบทความลงในเล่มจดหมายข่าว SDU Timeline, ข้อร้องเรียนของคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต และ กำหนดการประชุมสภาคณาจารย์ในครั้งต่อไป ณ ห้องประชุมลิขิต ๑ โรงแรมสวนดุสิตเพลส มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต วันที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘( ภาพ/ข่าว : วีระยุทธ์ ครุฑสินธุ์ )