หลักสูตรนิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐานะวัฒนา สุขวงศ์ และคณาจารย์ ร่วมกับ กสทช. และมหาวิทยาลัยอุดมศึกษาอีก 8 สถาบัน ได้แก่ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ และสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์  จัดกิจกรรมและนิทรรศการรวมพลังนักสื่อสารมวลชนรุ่นใหม่ใส่ใจจริยธรรมและจรรยาบรรณวิชาชีพขึ้น โดยนิสิตนักศึกษาจากทั้ง 9 สถาบันได้นำเสนอผลงานและผลิตสื่อรณรงค์ “สื่อสรรค์สร้างสังคมสร้างสรรค์” ระหว่างวันที่ 12 – 13 กุมภาพันธ์ 2558 ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ