ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ ร่วมกับ ดร.สิทธิพร เอี่ยมเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ พร้อมด้วยผู้บริหารสำนักกิจการพิเศษ โครงการอาหารกลางวัน 1 (ครัวสวนดุสิต) และทีมงานโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประชุมหารือการดำเนินงานการบริการอาหารนักเรียนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ แนวทางการดำเนินงานและนโยบายการดำเนินงานที่เชื่อมโยงระหว่างกัน ณ ห้องประชุมลิขิต 1 โรงแรมสวนดุสิต เพลส เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2564