บัณฑิตวิทยาลัย รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน  ประจำปีการศึกษา 2563 ตามระบบ SDU QA ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2564 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย โดยมี คณะกรรมการ ประกอบด้วย

ดร.จุรีวรรณ มณีแสง ประธาน

ผศ.ดร.วีณัฐ สกุลหอม กรรมการ

ผศ.ดร.จินชิน จิตติสุขพงษ์ กรรมการ

นางนวลปราง รักษาภักดี เลขานุการ

โดยมี ผศ.ดร.อาภาศิริ สุวรรณานนท์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินฯ พร้อมสรุปภาพรวมการดำเนินงานของบัณฑิตวิทยาลัย ในรอบปีการศึกษา 2563 ที่ผ่านมา