อาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการเงิน ชั้นปีที่ 4 ร่วมงานประกวดรอบชิงชนะเลิศและมอบทุนการศึกษา โครงการ “กรุงไทย ต้นกล้าสีขาว” ประจำปี 2557 ซึ่งมีการออกบูธนิทรรศการแสดงผลงาน และนำเสนอโปสเตอร์ของทีมที่เข้ารอบชิงชนะเลิศ 40 ทีม โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏ     สวนดุสิต เข้ารอบทั้งหมดจำนวน 3 ทีม ได้แก่ ทีมล่องใต้หาฝัน ทีมดุสิตร่วมใจ ร่วมกันพัฒนา และทีมกระดังงา โดยมี ดร.นิศานาถ มั่งศิริ และอาจารย์สาวิตรี กาศสนุก เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ในวันที่ 11-13 กุมภาพันธ์ 2558 ณ  บมจ.ธนาคารกรุงไทย สำนักงานใหญ่ อาคาร 1 (นานาเหนือ)