ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานการประชุมอาจารย์ผู้สอนเพื่อติดตามการเรียนการสอนรายวิชาความเป็นสวนดุสิต  สำหรับนักศึกษารหัส 64 โดยมีวาระเรื่องสรุปผลการเรียนภาคการศึกษาฤดูร้อน ปีการศึกษา 2563 เรื่องสรุปภาพรวมการเปิดรายวิชาความเป็นสวนดุสิต การเตรียมความพร้อมการจัดการเรียนการสอน ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ฯลฯ ณ ห้องประชุมลำพอง 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และ ผ่านระบบ Online Microsoft Teams วันที่ 25 สิงหาคม 2564