ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง จัดโครงการอบรม EdPEx กิจกรรมที่ 1 อบรมเชิงปฏิบัติการเรียนรู้เกณฑ์มาตรฐานคุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ (EdPEx) ภายในเครือข่าย 7 สถาบันการศึกษา 2 องค์กรภาคเอกชนฯ ตามแนวทางเกณฑ์คุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ  ณ หอประชุมเฟื่องฟ้า ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต โดยได้รับเกียรติจากผศ.ธวัชชัย ทุมทอง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ [nggalery id=4705]