ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมเตรียมดำเนินการตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562 เพื่อหาแนวทางเตรียมการในการดำเนินการ วิธีการ มาตรการ และกระบวนการจัดเก็บข้อมูล และการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลได้อย่างถูกต้อง ปลอดภัย เพื่อให้สำนักกิจการพิเศษ สามารถดำเนินการให้สอดคล้องกับพระราชบัญญัติฯ โดยมีผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ Poll Café ชั้น 1 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2564