ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมติดตามการพัฒนาระบบ BI เพื่อสนับสนุนการตัดสินใจการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต โดยมีผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ ห้อง Conference Room 3 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 (ภาพ/ข่าว: สรรค์วเรศ)