ผศ.ดร.พิทักษ์  จันทร์เจริญ  อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นประธานในงานทำบุญตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง เพื่อพระภิกษุ สามเณร ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้  ซึ่งได้จัดโดยโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ   มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต  โดยภายในกิจกรรมมีคณะผู้บริหาร ครู ผู้ปกครอง นักเรียน นักศึกษา และประชาชนโดยรอบ   ร่วมทำบุญตักบาตรกันอย่างคึกคัก  ณ  ลานสนามบาสเกตบอล  โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ   มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต   วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 (ภาพ/ข่าว :พิพัฒน์พล  เพ็ญเกิด )