ดร.สวงค์ บุญปลูก รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการกองทุนสะสมเลี้ยงชีพ ครั้งที่ 2(33)/2564 โดยมีวาระเรื่อง  แก้ไขข้อบังคับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วย กองทุนสะสมเลี้ยงชีพ พ.ศ. 2559 เกี่ยวกับระยะเวลาการเป็นสมาชิกและการลงทุน และประมาณการกระแสเงินสด และการลงทุน ฯลฯ วันที่ 22 พฤศจิกายน 2564  ณ ห้องประชุมชั้น 5 สำนักงานมหาวิทยาลัย