นายถนอม อินทรกำเนิด นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานการประชุมสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 11(23)/2564 โดยมีเรื่องเพื่อพิจารณา การพิจารณาแต่งตั้งคณะกรรมการสรรหาคณบดีโรงเรียนกฎหมายและการเมือง, (ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วย การบริหารงานบุคคล พ.ศ. …. ,หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาชาวิชาบริหารธุรกิจ หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2565 ,หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาผู้ประกอบการธุรกิจบริการและการท่องเที่ยว หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2565 ,หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจการโรงแรม หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2565 ,หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจการบิน หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2565 ,หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาและการสื่อสาร หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2565 ,หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2565 ,หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2565 ,การขอเปลี่ยนแปลงอาจารย์ประจำหลักสูตร หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการ หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2554 ,พิจารณาการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ และพิจารณาเทียบตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ จากวิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฎเกล้า มาดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จำนวน 1 ราย ฯลฯ เมื่อวันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม 2564 ณ ห้องประชุมลำพอง 2 และประชุมออนไลน์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต