ในวันที่ 28 ธันวาคม 2564 โรงเรียนการเรือน สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถ ขันสี ประธานหลักสูตร และอาจารย์สังวาลย์ ชมภูจา ผู้สอนและควบคุมงาน โดยได้จัดกิจกรรมงานเลี้ยงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ สร้างความสัมพันธ์จากพี่สู่น้อง โดยจัดกิจกรรมบูรณาการการประกอบอาหารเพื่องานจัดเลี้ยงเป็นการนำความรู้ในห้องเรียนสู่การปฏิบัติจริงของรุ่นพี่ชั้นปีที่ 3 และ 2 ในวิชาขนมไทยดั้งเดิมและร่วมสมัย วิชาเทคนิคการผลิตเบเกอรี่และวิชาอาหารไทยร่วมสมัย โดยในงานมีเมนูอาหารดังนี้ ลืมกลืน ฝอยทอง ทองหยอด เม็ดขนุน ข้าวเหนียวมูนหน้าต่างๆ ตะโก้เผือก หม้อแกงถั่ว ทับทิมกรอบ บัวลอยเผือก ลูกชุบ มัฟฟิ้น บราวนี่ ขนมปังสังขยา ขนมปังไส้เบอร์เกอร์ สะเต๊ะไก่ ทอดมันปลากราย ยำวุ้นเส้น ไก่ผัดเม็ดมะม่วง ผัดซีอิ้ว และปอเปี๊ยะทอด กิจกรรมภายในงานมีการแลกของขวัญ และรับประทานอาหารร่วมกันเพื่อเป็นการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อีกด้วย ณ ครัวสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง