ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้สภาคณาจารย์และพนักงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สัญจร(ออนไลน์) ร่วมกับ วิทยาเขตสุพรรณบุรี โดยมี ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี ได้กล่าวต้อนรับ และได้มอบนโยบายสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย การบริหารบุคคล บทบาทหน้าที่ของบุคลากร และการปฏิบัติตัวของบุคลากร ภายใต้ “ทิศทางของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต: จิ๋ว แต่ แจ๋ว พ.ศ. 2563-2567” ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย และ Online ผ่านระบบ Microsoft teams วันที่ 19 มกราคม 2565