ผศ.ดร.ชาติชาย มหาคีตะ หัวหน้าคณะฯ และ ผศ.ดร.อาภาศิริ สุวรรณานนท์ นักวิจัย และทีมงานวิจัยฯ  จัดการประชุมสนทนากลุ่ม Focus Group เพื่อวิพากษ์หลักสูตรการฝึกอาชีพสำหรับเตรียมความพร้อมในการกลับคืนสู่สังคมของเด็กและเยาวชนที่เคยกระทำผิดเกี่ยวกับยาเสพติด” ทุนสนับสนุนงานวิจัย วช. โดยผู้ทรงคุณวุฒิ จาก บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) กรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน ผู้แทนจากศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชน กระทรวงพัฒนาสังคม และสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์ ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ เวลา 13.00-15.00 น. ผ่านระบบ Online ณ ห้องสอน Online Learning Room 02 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต