ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ ร่วมกับ ดร.วรเวชช์ อ่อนน้อม ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ และผู้ที่เกี่ยวข้อง ประชุมการเชื่อมโยงงานธุรกิจวิชาการของโครงการในกำกับสำนักกิจการพิเศษ การจัดทำหลักสูตรอบรมการทำขนมจีนน้ำพริกของโครงการอาหารกลางวัน 1 (ครัวสวนดุสิต) เพื่อการพัฒนาศักยภาพบุคลากรของส่วนงานที่เกี่ยวข้องด้านอาหารของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยใช้ทรัพยากรที่มีอยู่ในทุกภาคส่วนร่วมกัน ณ 189 Café ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ อาคาร ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565