ในวันที่ 26-27 มีนาคม 2565 โรงเรียนการเรือน สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษาลำปาง นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถ ขันสี ประธานหลักสูตรฯ และคณะ ได้รับเกียรติจากหลักสูตรอาหารและโภชนาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “หลักสูตรการประกอบอาหารนานาชาติ” ภายใต้โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างสมรรถนะและยกระดับศักยภาพนักศึกษาด้านการปรุงประกอบอาหารนานาชาติ เข้าสู่การทำงานในยุคการเปลี่ยนแปลงแบบก้าวกระโดด  ณ ห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคารคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์