ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีณัฐ สกุลหอม คณบดีคณะครุศาสตร์ ประธานกล่าวเปิด โครงการการพัฒนานักศึกษาใหม่ ของศูนย์ Wellness Center คณะครุศาสตร์ ในหัวข้อกิจกรรม “Basic counseling for Freshman” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์รัตนาพร หลวงแก้ว อาจารย์คณะครุศาสตร์ และทีมวิทยากร นางสาวณิชาริน สุดสมัย นางสาววีรยา สร้อยทอง และนางสาวปุณยานุช วิรยะประทีปบุตร นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาจิตวิทยาการปรึกษา ภาควิชาจิตวิทยา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ร่วมกันถ่ายทอดความรู้พื้นฐานและประสบการณ์ทางด้านจิตวิทยาการให้คำปรึกษาให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาการประถมศึกษา และสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะครุศาสตร์ เพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ได้มีความรู้เบื้องต้นทางด้านการให้คำปรึกษาและสามารถนำความรู้และทักษะการให้คำปรึกษาไปใช้ได้อย่างถูกต้องเมื่อออกไปประกอบวิชาชีพครู เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2565 เวลา 9.00 – 16.00 น. ผ่านระบบ Online Microsoft Teams