รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมรับการประเมินคุณภาพภายนอก ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (ออนไลน์) จาก สำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (สมศ.) เมื่อวันพุธที่ 27 เมษายน 2565 ณ ห้องประชุม ชั้น 5 สำนักงานมหาวิทยาลัย และ Online ผ่านระบบ Ms Teams