นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง จัดงาน “บุพเพสันนิวาส” ให้บริการอาหาร เมนูข้าวแช่ชาววัง โดยเป็นการบูรณาการร่วมกันของรายวิชาการจัดการบริการอาหารและอาหารไทยดั้งเดิม ของนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง ภายใต้การดูแลโดย ผศ.สาวิตรี ณุวงศ์ศรี และ อาจารย์สิรินทร์ทิพย์ สุตตาพงค์ เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2565