วันที่ 23 พฤษภาคม 2565 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษาลำปาง นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถ ขันสี ประธานหลักสูตรฯ และอาจารย์สังวาลย์  ชมภูจา ได้รับเกียรติจากนิคมสร้างตนเองกิ่วลม กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ จังหวัดลำปาง ในฐานะผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์พืชระยะสั้นตามโครงการส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนาสังคมในนิคมสร้างตนเอง เพื่อขับเคลื่อนการสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจ ประจำปีงบประมาณ 2565 จำนวน 40 คน ณ ห้องประชุมที่ว่าการนิคมสร้าง ตนเองกิ่วลม จังหวัดลำปาง