ในวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม 2565 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง ร่วมรับฟังเกณฑ์การรับสมัครและคุณสมบัติของผู้สมัครในสาขาอาชีพต่างๆ กับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 10 ลำปาง ณ ดุสิตาคอฟฟี่ แอนด์ เบเกอรี่ SDU Library มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง เรื่องการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติครั้งที่ 29 ระดับภาค เพื่อค้นหาผู้เป็นเลิศด้านทักษะฝีมือแรงงานสู่เวทีระดับชาติ อาเซียน และนานาชาติ แข่งขันระหว่างวันนี้ 20-22 กรกฎาคม 2565