โครงการอาหารกลางวัน 1 (ครัวสวนดุสิต) สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต รับการตรวจประเมินตามโครงการ Clean Food Good Test Plusจากกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข เพื่อเป็นการยกระดับมาตรฐานคุณภาพด้านอาหารของครัวสวนดุสิตนำโดย ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ผู้จัดการสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ และนางสาวพัสสนันท์ แย้มฉ่ำไพร ผู้จัดการโครงการอาหารกลางวัน 1 (ครัวสวนดุสิต) ให้การต้อนรับ ณ ครัวสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2565