กองบริหารงานบุคคล จัดประชุมคณะกรรมการบริหารงานบุคคล (ก.บ.บ.) ครั้งที่ 4/2565

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหารงานบุคคล (ก.บ.บ.) ครั้งที่ 4/2565 โดยมีวาระเรื่อง นโยบายการจ้างบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สายวิชาการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ครั้งที่ 2 เรื่องสืบเนื่อง รายงานการติดตามผลการดำเนินการจากมติที่ประชุมคณะกรรมการบริหารงานบุคคลและนโยบายการสรรหาบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สายสนับสนุนปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ฯลฯ เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2565 ณ ห้องประชุมลำพอง 2  และผ่านระบบ Online