รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต มอบโล่เกียรติคุณแสดงความยินดี นายก้อง สระทองดี หัวหน้าแผนกศูนย์บริหารสุขภาพ สังกัดโครงการพิเศษ วิทยาเขตสุพรรณบุรี นักกีฬาแฮนด์บอลทีมชาติไทย ได้รับรางวัลเหรียญเงิน กีฬาแฮนด์บอล ในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ณ ประเทศสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ในการนี้ ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี และ ดร.กวิตา ปานล้ำเลิศ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี ร่วมแสดงความยินดีด้วย เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ณ ห้องสารภีคู่ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต