รายการ “ออนเดอะเวย์” พาชมมหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยได้รับเกียรติจาก คุณพุฒิชัย เกษตรสิน (ดีเจพุฒ) ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยสวนดุสิตเป็นแขกรับเชิญ พร้อมผู้ดำเนินรายการ 3 ท่าน ได้แก่ คุณปิยะ เศวตพิกุล (ก้อง), รศ.ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง (ดร๊าฟ) เลขานุการรัฐมนตรีว่าการและโฆษกกระทรวงอว. และ คุณสุภาพร วงษ์ถ้วยทอง (บูม) พาชมมุมต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัยสวนดุสิต  ในการนี้ รศ.พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมต้อนรับและมอบของที่ระลึก ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 21 มิถุนายน 2565

สำหรับรายการ “ออนเดอะเวย์” รายการวาไรตี้แนวใหม่ นำเสนอเรื่องราวความคิดสร้างสรรค์ แรงบันดาล คืนสู่เหย้าเหล่าคนดัง โดยความร่วมมือของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (อว.) ร่วมกับ บริษัท โซนิกซ์ ยูธ 1999 จำกัด  โดยออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 23.00 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3