ศูนย์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การคัดแยกและการจัดเก็บขยะมูลฝอยของผู้ปฏิบัติงานเพื่อสร้างสุขภาวะที่ดี มีสมดุลชีวิตและสิ่งแวดล้อมยั่งยืน” โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กล่าวต้อนรับและเปิดกิจกรรม พร้อมบรรยายพิเศษ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิตินาถ สุคนเขตร์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กล่าวรายงานวัตถุประสงค์และความเป็นมาของการจัดกิจกรรม และดร.พรธิดา เทพประสิทธิ์ ผู้อำนวยการศูนย์สิ่งแวดล้อมคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และทีมงานศูนย์สิ่งแวดล้อม บรรยายการจัดการขยะของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต
– สถานการณ์การจัดการขยะที่ปลายทางของผู้ใช้บริการ และรูปแบบการจัดการขยะ
– แนวปฏิบัติที่ดีในการจัดการขยะประเภทต่างๆ
การพัฒนาทักษะด้านการจัดการขยะของผู้ปฏิบัติงาน (กิจกรรมเชิงปฏิบัติการ)
– แนวทางในการใช้อุปกรณ์สนับสนุนระบบการจัดการขยะประเภทต่างๆ
– กิจกรรมเรียนรู้แนวปฏิบัติที่ดีในการจัดการขยะประเภทต่างๆ
– กิจกรรมแชร์ประสบการณ์เพื่อร่วมพัฒนาการจัดการขยะของมหาวิทยาลัย
กล่าวปิดกิจกรรม โดย นายสกล โพธิ์ฉลาด กองอาคารและสถานที่
เมื่อวันพุธที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2565  ณ ห้องประชุมอาคารสำนักงาน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ชั้น 5