สถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี จัดกิจกรรมการประกาศผลรางวัลการประกวดภาพวาด  “ความประทับใจในประเทศจีน”  ร่วมกับงานเสวนาทางวิชาการภาพวาดศิลปะจีน – ไทย โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญชาวจีน – ชาวไทย ในวันที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 13.30 – 16.30 ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Application จากห้องออนไลน์ 20  อาคาร 11 และศูนย์ภาษาและวัฒนธรรมสถาบันขงจื่อฯ อาคารแววเที่ยงธรรม วิทยาเขตสุพรรณบุรี โดยกิจกรรมการเสวนาศิลปะการวาดภาพจีน-ไทย โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะ 2 ท่าน คือ Prof. Zhang Mingxue ผู้เชี่ยวชาญศิลปะการวาดภาพด้วยพู่กันจีนจากคณะศิลปกรรม มหาวิทยาลัยกวางสี ในหัวข้อ “ศิลปะการวาดภาพแบบจีน” และ รองศาสตราจารย์พิเชษฐ สุนทรโชติ  ผู้เชี่ยวชาญศิลปะการวาดภาพของไทย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  ในหัวข้อ “ศิลปะการวาดภาพแบบไทย” หลังจากกิจกรรมการเสวนา  เป็นกิจกรรมการประกาศผลรางวัลการประกวดภาพวาด  “ความประทับใจในประเทศจีน”  ซึ่งมีผูู้ส่งผลงานเข้าประกวดจากโรงเรียนต่างๆ จากทุกภาคของประเทศ  โดยระดับมัธยมศึกษาตอนต้น มีผลงานมากกว่า 130 ผลงานเข้าประกวด และระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย มีผลงานมากกว่า 170 ผลงานเข้าประกวด   โดยมีรางวัลรวม ทั้งสิ้น 22 รางวัล โดยตัดสินผลงานในวันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา