โครงการศูนย์บริหารกายเพื่อสุขภาพ สำนักกิจการพิเศษ โดยทีมพนักงานหัตถเวชจากดุสิตนวดแผนไทย ร่วมเป็นวิทยากร ให้กับหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการท่องเที่ยว โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในหัวข้อทักษะหัตถเวชเพื่อการผ่อนคลายสำหรับธุรกิจการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ตามโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะเพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิตตามนโยบายการปฏิรูปการอุดมศึกษาไทย ประเภทประกาศนียบัตร (Non-Degree) กลุ่มอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ หลักสูตรการออกแบบธุรกิจสุขภาพสำหรับการจัดการท่องเที่ยว (Wellness business designed for tourism) โดยมีเจ้าของกิจการ มัคคุเทศก์ ผู้ประกอบกิจการท่องเที่ยว และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมการอบรม ณ ห้องกุมาริกา โรงแรมสวนดุสิต เพลส เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2565