เมื่อวันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2566 เวลา 14.00-15.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
จัดกิจกรรมการเรียนรู้ เสริมสร้างความสุขที่เกี่ยวข้องกับ One World Library
หัวข้อ “การบริหารร่างกายด้วยวิธีการยืด-เหยียดกล้ามเนื้อเพื่อสุขภาพ”
โดยวิทยากรพิเศษ นาวาเอกหญิงปฐมรัตน์ รื่นเริง หัวหน้างานเวชศาสตร์ฟื้นฟู กลุ่มงานบริการทางการแพทย์
โรงพยาบาลทหารเรือกรุงเทพ กรมแพทย์ทหารเรือ
ดำเนินกิจกรรมโดย นายตรีรัตน์ รื่นเริง บุคลากรฝ่ายพัฒนาระบบการเรียนรู้
สำนักวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
พร้อมทั้งได้เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรม พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น
ณ ลานกิจกรรม Monster Inc. ชั้น 1 อาคาร ONE WORLD LIBRARY มหาวิทยาลัยสวนดุสิต