เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.00-10.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
จัดกิจกรรมการเรียนรู้ เสริมสร้างความสุขที่เกี่ยวข้องกับ One World Library
หัวข้อ “กว่าจะมาเป็น Green Library เส้นทางสู่ SDGs”
โดย นางสาวจิราพร ภิญญากรณ์ บุคลากรฝ่ายสำนักงานผู้อำนวยการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี ให้คำแนะนำในเรื่อง Green One World Library ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต
พร้อมทั้งได้เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรม พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น
ณ ลานกิจกรรม Monster Inc. ชั้น 1 อาคาร ONE WORLD LIBRARY มหาวิทยาลัยสวนดุสิต