เมื่อวันพุธที่ 10 มกราคม 2567 เวลา 09.00-10.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดกิจกรรมการเรียนรู้ เสริมสร้างความสุขที่เกี่ยวข้องกับ One World Library ครั้งที่ 43
หัวข้อ “Digital Facilitator” กับเส้นทางสู่ปีมังกรทอง
โดย นายรัชต อมตเวทย์ นายโจนาทาน สมิธ คงเจริญ นายวีรศักดิ์ คำภีระ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
พร้อมทั้งได้เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรม พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น
ณ ลานกิจกรรม Monster Inc. ชั้น 1 อาคาร ONE WORLD LIBRARY มหาวิทยาลัยสวนดุสิต