เมื่อวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00-13.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดกิจกรรมการเรียนรู้ เสริมสร้างความสุขที่เกี่ยวข้องกับ One World Library ครั้งที่ 51 หัวข้อ “BOOK LOVER -เพราะว่ารักมาก” ดำเนินกิจกรรมโดย ฝ่ายสำนักงานอำนวยการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประกอบด้วยกิจกรรมประดิษฐ์ดอกกุหลาบ โดย: คุณรตนพร วงค์ชัย และทีม จากศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และการแสดงดนตรีจากนักศึกษามหาวิทยาลัยสวนดุสิต วง NOVER BAND คณะครุศาสตร์ และวงเห็ดหลินจือ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต คณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม ณ ลานกิจกรรม Monster Inc. ชั้น 1 อาคาร ONE WORLD LIBRARY มหาวิทยาลัยสวนดุสิต