เมื่อวันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00-10.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดกิจกรรมการเรียนรู้ เสริมสร้างความสุขที่เกี่ยวข้องกับ One World Library ครั้งที่ 52 หัวข้อ “ติดคอ รอไม่ได้” Choking and Foreign Body Airway Obstruction วิทยากรรับเชิญโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เพลินตา พิพัฒน์สมบัติ และ ดร.ศรัทธา ประกอบชัย คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ดำเนินกิจกรรมโดย นางสาววณี กิมเรือง ฝ่ายห้องสมุด สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต พร้อมทั้งได้เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้จำลองสถานการณ์การช่วยเหลือผู้ที่มีอาหารติดคอ และพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ณ ลานกิจกรรม Monster Inc. ชั้น 1 อาคาร ONE WORLD LIBRARY มหาวิทยาลัยสวนดุสิต