เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2567 One World Library มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมการเรียนรู้ เสริมสร้างความสุขที่เกี่ยวกับ OWL ครั้งที่ 88 หัวข้อ กฎหมายการสมรสเท่าเทียมของ LGBTQ+ วิทยากรโดย ผศ.สรศักดิ์ มั่นศิลป์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม โรงเรียนกฎหมายและการเมือง และนางสาวยุพาพร มาชม บุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสวนดสุิต โดยมี นักศึกษา อาจารย์ และบุคลากรเข้าร่วม และเปิดโอกาสให้แสดงความคิดเห็นแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ณ ลานกิจกรรรม Monster Inc. ชั้น 1 อาคาร One World Library