จากแนวทาง One World Library จากท่านอธิการบดี ลงสู่แนวทางการดำเนินงานของวิทยาเขต สุพรรณบุรี One World Library ของวิทยาเขตสุพรรณบุรีมองว่า ทุกเส้นทางการนำชมวิทยาเขตคือการเรียนรู้การบูรณาการพื้นที่ร่วมกันเพื่อเชื่อมโยงทุกพื้นที่ให้สามารถเรียนรู้ได้ในทุกจุด เส้นทางการเรียนรู้เริ่มต้นจาก SDU Library ซึ่งมีพื้นที่ให้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ มากมาย อาทิ ร้านกาแฟ (Cafe Library) ห้องประชุมออนไลน์ห้องสืบค้นข้อมูล มีทางเดิน Sky Walk ที่เชื่อมโยงเส้นทางจาก ไปยังอาคารสวนแก้ว 1 ซึ่งเป็นห้องสมุดสำหรับ สืบค้นข้อมูลเพิ่มเติม สำนักงานวิทยาเขต หอพักนักศึกษา ห้องอาหาร แหล่งเรียนรู้สันทนาการ สระว่ายน้ำ ศูนย์บริหารกาย เชื่อมโยงกับความเชี่ยวชาญในการจัดการเรียนการสอน และองค์ความรู้ ทั้งด้านอาหาร คหกรรมศาสตร์ การศึกษาปฐมวัยและการประถมศึกษา และธุรกิจการบิน ผสานกับเส้นทางการเรียนรู้จากแหล่งเรียนรู้แต่ละจุด “เพราะทุกพื้นที่ของวิทยาเขตสุพรรณบุรีคือแหล่งการเรียนรู้” มีการจัดกิจกรรมที่หลากหลายเน้นการ พูดคุยกันโดยเชื่อมโยงกับการแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับโพลคาเฟ่ เพื่อให้นำไปสู่ภาพอนาคตของวิทยาเขตสุพรรณบุรี “แหล่งเรียนรู้ที่แสดงให้เห็นความเข้มแข็งและความเชี่ยวชาญของวิทยาเขตสุพรรณบุรี ซึ่งสอดคล้องกับความเข้มแข็งของมหาวิทยาลัย” (The University)

สถานที่

ที่อยู่

57 หมู่ 2 ต. โคกโคเฒ่า อ. เมือง จ. สุพรรณบุรี 72000

เวลาทำการ

วันจันทร์ – ศุกร์ : เวลา 08.30 – 16.30 น.
ปิดบริการ : วันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์